Máy quét mã vạch không dây năng suất cao hơn

Máy quét mã vạch không dây năng suất cao hơn. Các máy quét mã vạch trên thị trường ngày một phát triển. Càng ngày chúng càng được trang bị nhiều kiểu kết nối tiên tiến hơn. Cho đến thời điểm ngày nay công nghệ kết nối không dây qua bluetooth hay wifi là công nghệ cao nhất trên các thiết bị mã vạch.

Các máy đọc cũ chúng ta phải quá phụ thuộc vào vị trí kết nối. Hay nói đúng hơn là chúng ta bị phụ thuộc vào vị trí của máy chủ. Chúng ta không có sự cơ động cao khâu sử dụng. Nắm bắt tốt nhu cầu của khách hàng các nhà sản xuất đã tích hợp công nghệ kết nối qua sóng vô tuyến lên các máy quét mã vạch. Công nghệ này đã giải quyết toàn bộ những nhược điểm mà trước kia chúng ta phải chấp nhận. Giải quyết triệt để việc không có sự cơ động trong sử dụng trong các kho bãi sản xuất.

may-quet-ma-vach-khong-day
may-quet-ma-vach-khong-day

Máy quét mã vạch không dây hoạt động thế nào

Máy quét mã vạch không dây sử dụng tần số vô tuyến bluetooth (Đầu đọc mã vạch hồng ngoại) hay wifi ( Máy đọc mã vạch Wifi ) tương tự như điện thoại di dộng để gửi thông tin quét cho máy tính trạm. Phạm vi không dây sẽ dao động từ 33ft cho hơn 200ft. Máy quét không dây có thể cải thiện đáng kể bất tiện mà dây cáp mang lại như dễ hư hỏng cáp, vướng chân, vùng quét xa…Nhiều máy quét mã vạch không dây có sẵn kết nối Bluetooth có thể được kết nối với máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tùy chọn linh hoạt các khả năng đọc mã vạch 1D/ 2D tàm gần hoặc xa. Một số máy quét không dây còn có bộ nhớ đệm để lưu dữ liệu tạm thời trong trường hợp di chuyển ra ngoài vùng phủ sóng

Bạn đã từng đi đến các xưởng sản xuất hay đến khu công nghiệp khi xuất hàng hóa có mã vạch ra đưa vào một cái máy có nhiệm vụ đọc mã vạch của sản phẩm đó và đưa vào phần mềm. Khi đưa sản phẩm vào máy đó thì có tiếng kêu tít. Thì cái máy đọc mã vạch đó được gọi là máy tít mã vạch. Vì vậy việc sử dụng cũng khá đơn giản chỉ cần đưa sản phẩm hướng mã vạch của sản phầm vào máy đọc mã vạch khi máy kêu lên tiếng tít là đã thành công.

Ưu điểm vượt trội

 • Hỗ trợ công tác kiểm kê một cách hiệu quả để có chiến lước kinh doanh rõ ràng
 • Quét mã vạch một cách linh động , gọn nhẹ , di chuyển dễ dàng hỗ trợ quét mã vạch ở khoảng cách xa rất phù hợp khi quét mã vạch của những sản phẩm nặng , mang vác kho khăn

   

 • Nâng cao năng suất công việc và hiệu quả trong công việc

   

 • Độ bền cao , có khả năng làm việc trong các môi trường khắc nhiệt

   

 • Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp , tăng độ cạnh tranh trên thị trường

   

 • Sản phẩm có thương hiệu với giá thành thấp

Các máy quét không dây sử dụng khá dễ dàng. Việc kết nối được nhà sản xuất đơn giản hóa tối đa cho người sử dụng. Đa phần người dùng chỉ việc sử dụng 1 nút bấm duy nhất cho việc kết nối.

> Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch

mavachso là nhà cung cấp máy quét mã vạch chính hãng giá rẻ uy tín tại hà nội. Hàng luôn được cam kết là hàng chính hãng mới 100%. Cùng nhiều chế độ ưu đãi khách hàng khi mua từ lần thứ 2 trở lên. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp.

Website : https://mavachso.net/

Advertisements

2 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s