Máy in mã vạch công nghiệp chính hãng Zebra

Máy in mã vạch công nghiệp chính hãng Zebra. Như chúng ta đã biết các dòng máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp luôn là dòng máy in tem nhãn hàng đầu. Chúng luôn bao gồm những công nghệ tiên tiến nhất của hãng sản xuất đó có thể mang đến với người sử dụng. Tuy chúng có giá thành rất cao nhưng những gì chúng đem lại cũng không hề nhỏ. Bởi vì chúng được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp. Nơi mà những yếu tố đạt hiệu quả năng suất được quan tâm hàng đầu.

Các hãng sản xuất đều có những mẫu máy riêng cho phân khúc máy in tem nhãn công nghiệp. Nhưng Zebra là hãng sản xuất hàng đầu. Với thiết kế khung viền khung loại chắc chắn nhất. Nhưng đột phát trong thiết kế của chúng là ở phần đầu in của máy in.

may-in-ma-vach-zebra-110xi4
may-in-ma-vach-zebra-110xi4

Do đặc tính công nghiệp cần phải sử dụng với một tần suất lớn. Yêu cầu cao về in ấn liên tục. Các máy in mã vạch công nghiệp cũng phải đáp ứng được nhu cầu in cao. Các máy in mã vạch công nghiệp được xếp hạng là một dòng máy in riêng.

Các máy in công nghiệp được thiết kế đặc biệt có thể sử dụng giấy in mã vạch với cuộn giấy lớn hơn nhiều lần so với các dòng máy in thông thường. Và chúng cũng có thể sử dụng mực in mã vạch lớn hơn. Chúng tạo ra một phân khúc riêng biệt trong nghành sản xuất máy in mã vạch.

Về cơ bản máy in mã vạch công nghiệp cũng giống như các máy in mã vạch thông thường. Chúng vẫn được coi như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Những loại máy in hầu như đều được phụ trợ bằng phần mềm để người sử dụng chọn lựa nội dung kèm theo, độ phân giải, kiểu nhãn mã vạch, kích thước và loại mã vạch cần in.

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra chính hãng

Đáp ứng được nhu cầu của công nghiệp không phải là một chuyện dễ dàng. Máy in mã vạch công nghiệp Zebra được thiết kế cho nhu cầu khối lượng in tem nhãn lớn . Các máy in có khả năng in ở độ phân giải cao hơn để tạo ra bất kỳ nhãn có kích thước nào. Thiết kế chắc chắn họ làm cho họ hoàn toàn phù hợp cho kho bãi và nhà máy sản xuất. Tốc độ nhanh có thể lên tới 304mm/s. Thỏa mãn được mong muốn in nhãn liên tiếp nhiều giờ của lĩnh vực công nghiệp..

Được thiết kế với khung nhôm đúc đảm bảo trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống trọ được sự khắc nghiệt của môi trường công nghiệp. Có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực công nghiệp.

 

 

Các loại máy in khác

Nói riêng dòng máy in mã vạch công nghiệp chúng cũng được chia làm 2 loại khác nhau. Tuy có khá nhiều điểm tương đồng nhưng chúng được nhắm đến những đối tượng khác nhau trên thị trường. Máy có thiết kế to, khung sườn chắc chắn được cấu tạo bằng thép giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 13ips. Đây là dòng máy in công nghiệp nặng. Dòng máy in này có thể hoạt động với tần suất cao gần như 24/24. Mà hầu như không gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào cả.

Các dòng máy in còn lại của zebra dành cho các doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng mức độ thấp hơn. Có thể kể đến một số mẫu máy tiêu biểu Zebra GC420T hay Zebra GC420D đây là 2 dòng máy in tiêu biểu nhất của Zebra ở phân khúc máy in tem nhãn giá rẻ. Ngoài hai mẫu máy trên cũng có một số các mẫu máy khác. Nhưng các mẫu máy khác nhìn chung ở phân khúc giá rẻ Zebra không có quá nhiều ưu điểm khi so với các hãng khác.

> Chi tiết máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp Zebra

Advertisements

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s