Lý do các nhà sản xuất nên sử dụng máy quét mã vạch

Lý do các nhà sản xuất nên sử dụng máy quét mã vạch. Các đơn vị sản xuất hay còn gọi là các nhà máy công nghiệp với quy mô rộng lớn. Với những dây chuyền sản xuất hiện đại nhất. Đơn vị hàng hóa sản xuất hàng ngày lên đến đơn vị hàng nghìn sản phẩm. Điều đó đương nhiên dẫn đến việc các kho bãi của các nhà sản xuất luôn rất lớn. Với số lượng hàng nghìn sản phẩm mới mỗi ngày. Khó khăn được đặt ra vậy phải làm thế nào để các nhà sản xuất này có thể kiểm soát tốt số lượng hàng trong kho. Đặc biệt với nhiều mẫu mã khác nhau thì việc kiểm soát này là cả một thách thức lớn đối với bất kỳ nhà sản xuất nào.

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay. Các mô hình mã vạch đã ngày một phổ biến tới tất cả các doanh nghiệp. Một chiếc máy quét mã vạch đã có thể mang lại nhiều lợi ích. Giảm thiểu tối đa nguồn nhân công cho việc quản lý kho bãi.

Các xưởng sản xuất hay đến khu công nghiệp khi xuất hàng hóa. Mã vạch trên các sản phẩm được đưa vào một cái máy có nhiệm vụ đọc mã vạch của sản phẩm đó. Sau đó mã vạch này được truyền vào một máy chủ thường  là chiếc máy tính để quản lý. Khi đưa sản phẩm vào máy đó thì có tiếng kêu tít. Thì cái máy đọc mã vạch đó được gọi là máy tít mã vạch. Vì vậy việc sử dụng cũng khá đơn giản chỉ cần đưa sản phẩm hướng mã vạch của sản phầm vào máy đọc mã vạch khi máy kêu lên tiếng tít là đã thành công.

Việc quản lý hàng hóa bằng mã vạch đánh dấu sự tiến bộ trong khâu quản lý, mang lại hiệu quả cao. Cùng với nó là sự ra đời của các loại máy đọc mã vạch đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng và có ý nghĩa thực tiễn. Máy đọc mã vạch không dây đáp ứng nhu cầu quản lý hàng hóa theo kiện.

> Tham khảo máy quét mã vạch không dây cho năng suất cao hơn

Máy quét không dây cho công nghiệp

may-quet-ma-vach-khong-day
may-quet-ma-vach-khong-day

Có một vấn đề nhỏ từ vài năm trước khi sử dụng máy quét mã vạch đó chính là việc kết nối bị phụ thuộc khá nhiều vào khoảng cách. Nhưng với sự phát triển như vũ bão của các nghành công nghiệp thiết bị phụ trợ. Các máy quét mã vạch không dây lần lượt ra đời. Các máy quét không dây không cần dây dẫn cho việc kết nối. Bạn có thể mang máy quét đi bất cứ đâu trong một phạm vi được cho phép. Là có thể thoải mái truyền tải dữ liệu mã vạch về máy chủ.

Máy quét mã vạch không dây sử dụng tần số vô tuyến bluetooth hay wifi. Tương tự như điện thoại di dộng để gửi thông tin quét cho máy tính trạm. Phạm vi không dây sẽ dao động từ 33ft cho hơn 200ft. Máy quét không dây có thể cải thiện đáng kể bất tiện mà dây cáp mang lại như dễ hư hỏng cáp và chúng có vùng quét xa. Nhiều máy quét mã vạch không dây có sẵn kết nối Bluetooth có thể được kết nối với máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tùy chọn linh hoạt các khả năng đọc mã vạch 1D/ 2D tàm gần hoặc xa. Một số máy quét không dây còn có bộ nhớ đệm để lưu dữ liệu tạm thời trong trường hợp di chuyển ra ngoài vùng phủ sóng.

Thương hiệu tốt

Nhà sản xuất nào cũng cho ra vài mẫu máy quét không dây cho hợp với xu hướng hiện nay. Các nhà sản xuất lớn hiện nay trên thế giới như Zebex, datalogic, honeywell hay symbol đều có những mẫu máy hấp dẫn. Nên việc chọn lựa trở nên dễ dàng hơn. Mỗi hãng sản xuất đều có chiến lược kinh doanh cho những phân khúc khách hàng khác nhau. Tham khảo các mẫu máy quét dưới đây.

> Máy quét mã vạch Zebex

> Máy quét mã vạch Datalogic

> Máy quét mã vạch Honeywell

> Máy quét mã vạch motorola symbol

mavachso là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy quét từ máy quét mã vạch cầm tay, máy quét để bàn hay máy quét không dây. Sản phẩm được cam kết hàng chính hãng 100% cùng nhiều chế độ hỗ trợ sử dụng lâu dài nhất.
Advertisements

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s