03 lý do cửa hàng bán lẻ nên sử dụng máy in mã vạch

03 lý do cửa hàng bán lẻ nên sử dụng máy in mã vạch. Mọi người thường nghĩ các cửa hàng bán lẻ không thật sự cần thiết một chiếc máy in mã vạch. Có thể tận dụng luôn mã vạch có sẵn trên sản phẩm. Tận dụng mã vạch của sản phẩm là điều tốt nhưng chúng không giải quyết được triệt để vấn đề khi các mã vạch bị trùng lặp trong phần quản lý. Do một mặt hàng chỉ có một mã vạch duy nhất. Khi mặt hàng có số lượng lớn thì trùng lặp là điều không tránh khỏi.

Các cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhỏ khi sử dụng các thiết bị bán hàng thường cân nhắc trong việc đầu tư thêm máy in tem nhãn mã vạch. Máy in tem mã vạch là thiết bị cần thiết trong hệ thống bán hàng bằng mã vạch với mục đích để nhận dạng mặt hàng, phục vụ cho công tác quản lý hàng hóa xuất nhập, tồn và lượng hàng bán được theo từng đơn vị mã sản phẩm. Với một chiếc máy in mã vạch chúng ta tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực, nên hiện nay nó được coi là giải pháp tối ưu cho nhóm của hàng bán lẻ. Dưới đây là 3 lý do bạn nên sử dụng máy in mã vạch cho cửa hàng bán lẻ.

may-in-ma-vach
may-in-ma-vach

Quản lý tốt hơn hạn chế rủi ro

Máy in mã vạch được dùng để in tem nhãn, mã vạch dán lên sản phẩm giúp quản lý hàng hóa, kho hàng và bán hàng nhanh chóng. Các máy in mã vạch thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in. Máy in nhãn mã vạch in ấn vật lý của các loại nhãn. Thích hợp cho việc bạn quản lý tốt các sản phẩm mà bạn kinh doanh. Giải pháp tối ưu là bạn có thể tạo ra một mã vạch riêng biệt có giá trị nội bộ cho từng sản phẩm. Điều đó sẽ tránh được việc các mã vạch vị trùng lặp khi chúng ta có số lượng lớn sản phẩm.

In ấn nhanh chóng và rất dễ dàng

In thông tin trên bề mặt tem nhãn và có tác dụng tạo ra những mã vạch. Máy in có bộ dao cắt sắc bén gắn phía đầu ra của con tem và đếm số lượng tem in để cắt theo yêu cầu của người sử dụng. Chức năng thuận tiện để cắt rời các tem liên tục, Với tính năng trên bạn sẽ đỡ được khối lượng nhân công cắt rời con tem. Cho phép người dùng tự xé tem, lúc đó con tem tiếp theo mới được in ra. Việc này có nghĩa là phải có người giám sát máy in và xé tem. Sau khi in, tem in sẽ được bóc ra khỏi đế để dán vào sản phẩm. Loại máy in nhãn vạch có chức năng này được ứng dụng nhiều trong công việc in hàng loạt.

> Xem thêm: Nguyên tắc vàng trong sử dụng máy in mã vạch

Giải pháp cho của hàng bán lẻ

Việc sử dụng những mã vạch cho phép người sử dụng xác định nhanh chóng có bao nhiêu hàng hóa trên kệ, có thể xác định được những mặt hàng đó còn hay đã hết, từ đó có thể dễ dàng kiểm soát hàng hóa, chất lượng một cách chính xác. Những nhãn hiệu được in mã vạch đều có thông tin rõ ràng sẽ giúp bạn biết được thông tin, giá cả. Hoặc khi khách yêu cầu được biết rằng sản phẩm này còn hay không, người bán hàng chỉ cần lấy số mã vạch ra và nói cho họ biết sản phẩm đó còn đang bán, không cần phải ra ngoài kệ xem món đồ nữa còn không nữa.

Thời kỳ chưa có máy in mã vạch, chúng ta đã mất rất nhiều thời gian cho công việc sắp xếp hàng hóa, kiểm hàng tồn kho, theo dõi việc xuất kho, nhập kho hàng hóa định kỳ, thường xuyên. Công việc đó không chỉ tốn nhiều công sức lao động mà còn chiếm rất nhiều thời gian. Máy in mã vạch ra đời đã giải quyết bài toán tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho ngành bán lẻ.

Chỉ với 3 lý do trên máy in mã vạch đã có thể giải quyết các vấn đề phát sinh của các nhà bán lẻ. Giải pháp mã vạch hiện nay là giải pháp tối ưu nhất cho việc kiểm soát kinh doanh bán hàng. Hay quản lý sản phẩm cho việc phân phối chúng.

Xem thêm : https://mavachso.net/may-in-ma-vach-cho-cua-hang-kinh-doanh/

Advertisements

2 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s