Máy in mã vạch cho xét nghiệm y tế

Máy in mã vạch cho xét nghiệm y tế. Mã vạch đang ngày một chiếm lĩnh thị trường ngày càng mạnh mẽ hơn. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà chúng có thể đem lại cho bạn. Nhưng những gì chúng yêu cầu là quá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thì lại là tối đa. Không có lý do gì mà các bệnh viện y tế từ nhỏ tới lớn đều sử dụng mã vạch cho việc quản lý.

Chỉ với một chiếc máy in mã vạch giá rẻ mà bạn đã có thể tạo ra những mã vạch cơ bản cho việc quản lý nội bộ các dữ liệu. Hay các thông tin cần thiết cho việc xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm. Việc in ấn không hề tốn thời gian cũng như quá nhiều công sức. Các máy in tem nhãn được thiết kế tối ưu cho việc in ấn nhanh chóng một cách trực tiếp.

Công nghệ mã vạch ngày nay đã và đang được áp dụng rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám. Việc dán mã vạch cho các mẫu máu giúp quản lý dễ dàng và giảm thiểu các sai sót , nhầm lẫn trong ngân hàng máu của bệnh viện. Điều này hỗ trợ cho việc điều trị , truyền máu cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

> Xem thêm lý do khiến bệnh viện sử dụng mã vạch

may-in-ma-vach-chinh-hang
may-in-ma-vach-chinh-hang

Lợi ích

Các mẫu máu xét nghiệm hay dự trữ trong ngân hàng máu được dán mã vạch rõ ràng thuận loại cho việc lưu trữ và quản lý trên phần mềm của bệnh viện

Bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được truyền máu vì đơn giản bạn chỉ việc sử dụng máy quét mã vạch để quét , sau đó trên phần mềm sẽ hiển ra thông tin các loại máu một cách chính xác giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa

Việc trả kết quả xét nghiệm cũng không xảy ra trường hợp nhầm lần , nâng cao uy tín của bệnh viện\

Chọn máy in phù hợp

Độ chính xác cao đến tuyệt đối là yêu cầu tối quan trọng trong các bệnh viện và cơ sở y tế. Chính xác tuyệt đối nhưng vẫn phải đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân một cách nhanh nhất. Không để người bệnh phải chờ đợi lâu nên các cơ sở y tế và bệnh viện nên lựa chọn dòng máy in mã vạch có tốc độ in cao . Đây là dòng máy in có độ bền cao , khả năng in ấn số lượng tem lớn trong một khảng thời gian ngăn với thông tin in ấn trên tem đảm bảo độ sắc nét đến bất ngờ. Một tiêu chí nữa cho việc chọn máy in tem nhãn cho y tế là các thao tác trên máy dễ sử dụng. Bạn chỉ cần học cách lắp mực và giấy khi cần thay còn mọi công việc thiết kế tem đạt chuẩn bạn đều sẽ thao tác trên phần mềm in mã vạch chuyên dụng.

mavachso là đơn vị bán các loại máy in mã vạch chính hãng uy tín tại hà nội. Các dòng máy in mã vạch để bàn cho đến các dòng máy in mã vạch công nghiệp đều được cam kết hàng chính hãng mới 100%.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s