Mã vạch ứng trong cuộc sống

Mã vạch ứng trong cuộc sống. Như ta đã biết mã vạch được ứng dụng rất nhiều trong bán hàng hay kiểm kê kho hàng. Nhưng ngày nay mã vạch còn được phát triển trên cả nhiều phương diện khác nhau nữa. Ngày nay kèm theo sự phát triển của các thiết bị di động các ứng dụng mã vạch được tích hợp sẵn. Các địa chỉ có dạng như mã QR code có thể thay thế địa chỉ của một ai đó. Hay cũng có thể là địa chỉ của một ngân hàng của bạn. Thật là tiện lợi phải không. Các thiết bị di động được tích hợp có chức năng quét như một chiếc máy quét mã vạch cầm tay ngay trên thiết bị mang theo hàng ngày.

Công nghệ mã số mã vạch ngày càng có những bước tiến vượt bậc, đem lại nhiều ứng dụng thiết thực cho đời sống cũng như trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Có thể nói là việc phát triển kèm theo các nghành công nghệ khác. Chúng ta ai cũng đang sở hữu một chiếc máy quét mã vạch cầm tay vô cùng tiện lợi.

ma-vach-QRcode
ma-vach-QRcode

Mã vạch 2D (2 chiều) chứa được nhiều thông tin,chiều mã vạch hơn. Thậm chí mã vạch 2D còn có thể chứa một đoạn văn bản. Khi đọc mã vạch, mã vạch 2D có thể tự động quét rất nhanh và truy cập dữ liệu chỉ trong vài giây.

Mã vạch 2D được sử dụng nhiều và ưa chuộng bởi những người sử dụng smartphone. Với hệ thống mã vạch 2D dễ dàng đem lại thông tin cho khách hàng cũng như chủ cửa hàng.

Mã vạch trong cuộc sống

Không giống như việc in ấn tem nhãn mã vạch cho sản phẩm. Chúng ta không cần sử dụng một chiếc máy in tem nhãn cho việc in ấn nữa. Mà các mã vạch này được thiết kế trên các ứng dụng. Hay nói chính xác hơn là chúng được tạo ra dưới dạng ” số “. Các ứng dụng quét mã vạch trên camera thiết bị di động có thể dễ dàng quét chúng và việc giải mã vạch phụ thuộc vào ứng dụng đó.

Mua hàng từ xa qua mã vạch QR

Từ các tập đoàn lớn và nhượng quyền thương mại các doanh nghiệp nhỏ địa phương, công nghệ mã vạch có thể giúp đỡ để tiến hành mua hàng tại các điểm dịch vụ, hỗ trợ quá trình thanh toán và hoạt động thanh toán hoặc quản lý tài sản quan trọng quan trọng đối với doanh nghiệp. Nhiều dịch vụ có thể là thời gian phụ thuộc, với cao điểm kinh doanh xảy ra trong giờ cụ thể trong ngày hay ngày trong tuần. Để đảm bảo rằng số lượng lớn các khách hàng có thể được phục vụ một cách kịp thời, điều quan trọng là công ty có số tiền phải của vật liệu, vật tư, nhân viên vào đúng thời điểm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Thu thập dữ liệu có thể có lợi để giúp quản lý hàng tồn kho, giúp dự báo và chuẩn bị cho mùa bận rộn hoặc theo dõi lịch sử mua, sở thích của khách hàng và các hồ sơ của các dịch vụ thực hiện.

Xu hướng tiêu dùng là việc sử dụng một thiết bị di động như một phương tiện mới của chương trình khuyến mãi tiếp thị, truyền thông, quảng cáo. Điều này dưới hình thức mới của tiếp thị sẽ mở ra kênh giao tiếp hai chiều cho các công ty trực tiếp tham gia và xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng nhanh hơn, tốt hơn và với chi phí ít hơn hơn bao giờ hết. Để thực hiện các chương trình như vậy, các doanh nghiệp phải được trang bị với hình ảnh dựa trên máy quét mã vạch có thể đọc và mã số phiếu giảm giá điện thoại di động trực tiếp từ màn hình phản chiếu cao một thiết bị di động.

mavachso là nhà cung cấp các thiết bị mã vạch tốt nhất. Các bạn sẽ được chế độ hỗ trợ sử dụng lâu dài nhất với bất kỳ dòng máy in nào. Dù dòng máy in giá rẻ hay các dòng máy in công nghiệp cao cấp.

Website : https://mavachso.net/

Advertisements

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s