Một số lỗi của máy in tem nhãn khi sử dụng

Một số lỗi của máy in tem nhãn khi sử dụng. Đôi khi sử dụng sai cách cũng làm chiếc máy in của bạn bị lỗi. Khiến tình trạng in ấn của bạn bị dán đoạn. Trong khi bạn không có kiến thức về việc sửa chữa máy in tem nhãn. Bạn cần sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm. Tuy nhiên việc này lại khá tốn kém thời gian của bạn. Bạn không thể nào có sự trợ giúp ngay lập tức được. Những kinh nghiệm dưới đây có thể giúp bạn khắc phục nhanh các lỗi mà bạn thường hay gặp phải nhất. Nếu đã thực hiện theo bài viết này mà vẫn không làm được. Bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn để có sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật có chuyên môn.

may-in-ma-vach-chinh-hang
may-in-ma-vach-chinh-hang

Lỗi thường gặp của máy in tem nhãn

Không nhận giấy

Có hai nguyên nhân ở lỗi này:

Do phần cứng ( bộ phận soi giấy ) có thể do bụi giấy bị đóng vào trong quá trình làm việc dẫn đến hở mạch hoặc cháy do hoạt động nhiều.

Cách khắc phục: Vệ sinh chiếc máy in tem nhãn của bạn cho sạch sẽ. Nếu sau khi vệ sinh mà vẫn diễn ra lỗi thì bạn nên đem đi bảo hành để sửa chữa hoặc thay thế bộ phận này ( Mắt đọc giấy )

Do phần mềm bị lỗi khi cài đặt vào hệ thống máy tính, trong trường hợp này chỉ xảy ra khi mới sử dụng máy và có thể bạn đã chọn nhầm driver của máy in

Cách khắc phục: Cài đặt lại phần mềm tích hợp vào máy tính

In ra mã vạch bị xước và không đều 

Nguyên nhân: Do tính dễ hư hỏng của đầu in mã vạch, sử dụng với cường độ cao hoặc sử dụng với loại giấy in mã vạch hoặc mực in không tương thích dẫn đến việc đầu in bị hư hỏng hoặc trầy xước thành ra kết quả là những mã vạch bị lỗi là có đường xước nhỏ li ti. Mặc dù là đường xước nhỏ nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến việc scan mã và trường hợp cho thông tin sai lệch rất cao.

Cách khắc phục: Sử dụng đúng loại giấy in mã vạch và mực in theo yêu cầu của máy, lau chừi sơ bẳng vải bông mềm ở đầu in.

Trục roller bị mòn

Nguyên nhân : Do sử dụng lâu, giấy bào mòn thanh roller gần đầu in mã vạch sẽ gây tiếng ồn trong quá trình in hoặc giấy sẽ chạy không đều

Cách khắc phục: Thay thế trục roller

Lỗi main board

Nguyên nhân: Lỗi này là lỗi phần cứng do thiết kế kỹ thuật của hãng. Mã vạch in ra sẽ bị sai lệch , phần mềm không tương thích hoặc nặng hơn nữa là không thể khởi động máy in mã vạch

Khắc phục: Thay main board.

Hoặc bạn có thể liện hệ trực tiếp với mavachso để có được sự tư vấn cụ thể về lỗi máy in của bạn. Là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy in tem nhãn giá rẻ lâu năm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khắc phục chúng đơn giản nhất.

Website : https://mavachso.net/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s