Bán mực in cho máy in mã vạch

Bán mực in cho máy in mã vạch. Mực in cho máy in mã vạch không giống với loại mực bột cho các máy in văn phòng. Máy in mã vạch sử dụng mực cuộn hay còn được gọi là ruy băng. Còn tên tiếng anh của chúng được gọi chính xác là Ribbon.

Mực in mã vạch được cuộn tròn theo dạng ruy băng nên còn có tên gọi khác là ribbon in mã vạch. Trên bề mặt của ribbon có phủ 1 lớp mực in chuyên dụng không bị phai, khi đầu in của máy in mã vạch quét qua thì dưới tác động của nhiệt độ lớp mực in này sẽ dính vào lớp giấy của giấy in mã vạch.

Mực in mã vạch hiện nay được phân làm 3 loại chính như sau: mực in wax, wax/resin, resin. Trong đó mỗi 1 loại lại phân chia thành các loại cỡ thường và cao cấp tùy theo nhu cầu của khách hàng.

muc-in-ma-vach
muc-in-ma-vach

03 loại mực cho 03 loại decal khác nhau

Mực wax

Loại mực thông dụng vì chúng có giá rẻ nhất trong các loại mực in. Nó được cấu thành chủ yếu bằng sáp và 1 số lượng nhỏ nhựa . Còn tùy thuộc vào thành phần sáp và nhựa được pha mà cho ra các loại chất lượng khác nhau của ribbon.

Ribbon mực in mã vạch wax đơn giản và rất dễ sử dụng. Điều đặc biệt của loại mực này là giá thành thấp, có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng ở tầm mức bình thường, nó kết hợp khá tốt với decal in mã vạch bằng giấy nên là sự lựa chọn phổ biến của khách hàng là chủ cửa hàng siêu thị cỡ vừa và nhỏ…

Loại này sử dụng lớp resin tương đối ít nên nhiệt độ nóng chảy thấp, khi muốn in với số lượng lớn cần hạ nhiệt độ đầu in xuống thấp để giúp đầu in được bền hơn.

Mực wax resin

Mực in mã vạch wax resin có thể được gọi là loại mực trung bình. Chúng chưa đủ chất lượng để sánh ngang với mực resin. Nhưng chất lượng của chúng lại rất tốt khi so sánh với wax. Chúng có tỷ lệ resin khá cao khi được pha bằng hỗn hợp sáp (wax) và nhựa (resin). Với liều lượng gần như tương đương nhau, cũng tùy vào chất lượng mà khách hàng muốn yêu cầu. Mà lượng wax hoặc resin sẽ tăng giảm với liều lượng nhất định.

Với loại này thì  cho chất lượng in nét hơn, khó tan trong nước và các dung môi như xăng, cồn… khả năng chống trày xước hoặc mài mòn cũng cao hơn. Có thể chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian tương đối dài mà chất lượng vẫn được giữ nguyên.

Mực thường được sử dụng cùng với decal giấy thông thường hoặc decal PVC để cho ra chất lượng bản in tốt nhất, nó được ứng dụng chủ yếu trong các nhãn mác bao bì xuất khẩu, đồ đông lạnh và dược phẩm…

Mực resin

Với mực in mã vạch resin chất lượng bản in sẽ là tốt nhất, nó không tan trong nước và tan rất chậm trong dung môi. Mực thường được sử dụng chung với decal PVC và decal xi bạc để cho ra chất lượng bản in chuẩn nhất. Do giá thành khá cao nên nó được ứng dụng chủ yếu trên các chất liệu công nghiệp cần được bảo quản lâu dài hoặc để trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nóng lạnh bất thường.

mavachso chúng tôi luôn cung cấp các loại mực in mã vạch chính hãng với chất lượng tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0904 07 66 38 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn : https://mavachso.net/muc-in-ma-vach/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s