Chọn máy in mã vạch công nghiệp tốt nhất

Chọn máy in mã vạch công nghiệp tốt nhất. Về cơ bản loại máy in công nghiệp này cũng là máy in mã vạch thông thường. Nhưng chúng có thiết kế đặc biệt với những linh kiện có độ bền cực cao. Đi kèm với khung kim loại chắc chắn nhất. Với những linh kiện cao cấp như vậy máy cin dòng công nghiệp này cho phép bạn in với tốc độ cao trong thời gian rất dài. Là loại máy in được thiết kế cho nhu cầu in tem nhãn lớn trong các kho bãi, nhà máy, xưởng, khu công nghiệp. Loại máy in mã vạch này có khả năng in ở độ phân giải cao hơn tại ra nhiều loại nhãn với nhiều kích thước khác nhau.

Dòng máy in mã vạch công nghiệp được đánh giá cao nhất hiện nay có lẽ là dòng máy in tem nhãn công nghiệp Zebra. Thương hiệu này nổi tiếng hơn cả với dòng máy công nghiệp. Trong khi các dòng máy bình dân giá rẻ thì Zebra không được ưa chuộng cho lắm.

Ngoài ra chúng ta còn có các dòng máy in công nghiệp của các hãng khác. Có thể nói đến như TSC, Godex, Datamax. Tuy nhiên các dòng máy này không thật sự vượt trội hơn khi so sánh với Zebra. Thiết kế không thật sự thông minh và tiện lợi như Zebra.

may-in-ma-vach-zebra
may-in-ma-vach-zebra

Máy in mã vạch công nghiệp hiệu năng tuyệt vời

Tốc in nhanh in trung bình của các dòng máy in công nghiệp nói riêng lên đến 304mm/s. Đủ dùng cho mọi nhu cầu in ấn ở nhiều môi trường khác nhau. Bên cạnh đó dộ phân giải 203-600 dpi đi kèm có thể in với mọi kích thước tem nhãn mà bạn muốn.

Máy in mã vạch công nghiệp được thiết kế bằng khung nhôm đúc nên độ bền rất cao, trọng lượng nhẹ, chịu được sự khắc nghiệt trong môi trường công nghiệp.

Màn hình LCD phía trước dễ đọc + thao tác máy dễ dàng nhờ mã hóa các chỉ báo bằng màu sắc + sơ đồ lắp giấy và ruy băng được chạm nổi trên máy. Dễ dàng tháo lắp đầu in, ruy băng, giấy in, có khả năng nâng cấp firmware. Serial, parallel, mạng LAN, wireless 802.11g, USB host. Giao diện kết nối tiêu chuẩn cho phép dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống nào.

Tuy nhiên không phải loại máy in mã vạch công nghiệp nào cũng tốt, để chọn mua được loại máy tốt bạn phải có sự hiểu biết một vài thông số của máy để lựa chọn được loại máy phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

mavachso là đơn vị bán các loại máy in mã vạch uy tín tại hà nội. Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo là hành chính hãng. Các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng chính hãng. Hỗ trợ khách hàng sử dụng trọn đời máy. Chi tiết xem tại :

Máy in mã vạch : https://goo.gl/jHCPiY

Máy in mã vạch Godex : https://goo.gl/iByund

Máy in mã vạch Zebra : https://goo.gl/8LSs7s

Máy in mã vạch bixolon : https://goo.gl/RTYFz9

Máy in mã vạch TSC : https://goo.gl/xVS7dP

Máy in mã vạch datamax : https://goo.gl/sy6LEu

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s