Máy in tem nhãn mác quần áo

Máy in tem nhãn mác quần áo. Nhiều người cho rằng loại máy in tem nhãn mác này giống với loại máy in thông thường. Nhưng thực tế chúng là loại máy in hoàn toàn khác biệt. Dòng máy in nhãn mác này thiết kế để in được với loại tem decal có thể bóc dính ngay sau khi in xong.

Tuy máy in tem nhãn khác biệt khá nhiều với máy in thường. Nhưng trong một số trường hợp vẫn có thể sử dụng máy in thường để in tem nhãn ra việc sử dụng giấy decal a4. Nhưng việc sử dụng decal a4 để in tem nhãn có thể dẫn đến việc hỏng máy in của bạn. Tuổi thọ của máy in bị giảm đáng kể khi sử dụng loại decal này. Loại decal này không thật sự phù hợp với máy in thường. Biết rằng chúng vẫn có thể sử dụng được nhưng do là decal nên chúng có độ dày lớn hơn giấy thường. Nên việc sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng máy in của bạn bị hỏng trống mực. Do phải quấn giấy quá dày, dẫn đến tình trạng bị xước trống in.

may-in-tem-nhan
may-in-tem-nhan

Máy in tem nhãn mác có gì khác

Máy in tem nhãn mác được gọi chung là máy in mã vạch hoặc máy in barcode. Loại máy in này có cơ chế hoạt động đơn giản hơn nhiều khi so với máy in thường. Chỉ với duy nhất đầu in nhiệt là chúng đã có thể sử dụng để in được tất cả các loại decal cuộn.

Vì là một chiếc máy in chuyên dụng nên bạn không cần phải lo lắng cho việc chúng dễ bị hỏng trong quá trình sử dụng. Những chiếc máy này có độ bền trung bình đạt từ 4 – 5 năm. Nếu chúng được bảo quản tốt trong quá trình sử dụng. Lưu ý rằng việc bảo vệ đầu in của máy rất quan trọng, vì chúng là bộ phận rất nhạy cảm. Hơn nữa trong khi sử dụng, ngoài việc bảo vệ tốt đầu in. Hầu như bạn không cần phải sửa chữa hay thay thế bất kỳ linh kiện nào trong thời gian sử dụng. Việc thay giấy và mực in cũng đều có thể tự thay dễ dàng.

Tham khảo chi tiết:

> Máy in mã vạch cho shop

> So sánh máy in mã vạch với máy in laser

> Máy in mã vạch là gì ?

Tem nhãn mác quần áo ngoài việc bán hàng cũng có thể giúp bạn kiểm kho chính xác sản phẩm của mình. Điều này đã đươc nhiều người biết đến. Nó cũng giúp khách hàng chủ động trong việc chọn lựa sản phẩm ưng ý hơn. mavachso là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy in tem nhãn chính hãng giá rẻ nhất. Cùng nhiều chế độ hỗ trợ sử dụng lâu dài.

Website : https://mavachso.net/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s